NEUGLOW TUYỂN ĐẠI LÝ- DÁM NGHĨ DÁM LÀM

Chúc mừng Đại lý của Neuglow

Chúc mừng đại lý Nguyễn Thị Hoa đã ký kết thành công hợp tác cùng thương hiệu Anh Quốc viên sủi uống trắng da toàn thân Neuglow.

Là một trong những công ty Dược da quốc gia hàng đầu tại Anh, các sản phẩm trực thuộc tập đoàn RV Group được cung cấp dựa trên nền tảng khoa học. Đã được chứng minh bởi tính hiệu quả và an toàn. Reliv cam kết mang đến giá trị đích thực. Giúp cho cuộc sống của mọi người ngày càng trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Neuglow là sản phẩm được Reliv Healthcare U.K đăng ký bảo hộ thương hiệu ở Anh. Được sản xuất  theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Mỹ. Đạt chuẩn  FDA và GMP, nguyên liệu được nhập 100% từ Nhật Bản.

Cuối năm 2018, Neuglow chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Reliv Healthcare đã ủy quyền phân phối độc quyền hai sản phẩm. Neuglow và Neuglow C cho Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Phú Thái.

Sau thời gian trải nghiệm hiệu quả rõ rệt sản phẩm, chị Hoa đã ký kết hợp tác để trở thành Đại lý của Neuglow và tiếp nhận chính sách #ƯU_ĐÃI dành cho Đại lý khu vực của Neuglow. 1 sản phẩm tốt được đông đảo khách hàng sử dụng sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận cao. Neuglow là sản phẩm uy tín, chương trình chiết khấu hấp dẫn. Ngay từ đơn hàng đầu tiên giúp bạn có thể tăng thu nhập chỉ sau 1 tuần. Hiện tại đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng Đại lý. Mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 70%.


Thành công không bao giờ là muộn, thu nhập tăng cao, tự chủ tài chính, mang đến cho cuộc sống đủ đầy trọn vẹn. Hãy kết nối với chúng tôi để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.