Siêu phẩm vực dậy Spa, TMV – NEUGLOW

Spa và Thẩm mỹ viện là một trong những ngành dịch vụ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid. Chỉ trong vòng 1 tháng, hàng nghìn cơ sở Spa, TMV phải đóng cửa hoặc tạm nghỉ kinh doanh. Các cơ sở còn lại thì “lao đao” tìm kiếm cho mình một chỗ dựa vững chắc và một lối đi an toàn để giữ chân khách hàng trong mùa dịch.

Spa, Thẩm mỹ viện chịu ảnh hưởng nặng nề trong mùa dịch Covid

SỰ XUẤT HIỆN CỦA NEUGLOW CỨU NGUY CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN TRONG GIAI ĐOẠN KHÓ KHĂN NÀY

Ngay lúc này xuất hiện một siêu phẩm giúp Spa và Thẩm mỹ viện vượt qua mùa dịch an toàn. Đó chính là viên sủi uống trắng da toàn thân Neuglow được nhập khẩu 100% thương hiệu Anh Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn FDA của Mỹ. 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Hiện nay, các Spa đang lo lắng bởi những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, chi phí mặt bằng, cơ sở vật chất và nhân công tốn kém. Với nguồn doanh thu ít ỏi, Spa không thể “tải” được các khoản chi tiêu khổng lồ. Một giải pháp mới, tiết kiệm chi phí, an toàn và hiệu quả dành cho Spa và Thẩm mỹ viện. Đó chính là viên sủi uống trắng da toàn thân Neuglow.

Siêu phẩm giúp Spa và Thẩm mỹ viện vượt qua mùa dịch an toàn đó chính là viên sủi uống trắng da toàn thân Neuglow

Viên sủi uống trắng da Neuglow mang đến hiệu quả rõ rệt chỉ sau một liệu trình. Cũng giống như truyền trắng và tắm trắng phi thuyền. Nhưng lại mang đến lợi ích tiết kiệm nhân công và chi phí cơ sở vật chất đáng kể. Từ đó giúp cho Spa giữ chân khách hàng.

TIẾT KIỆM NHÂN CÔNG VẬN HÀNH SPA

Sản phẩm dễ uống, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Không cần đến bất kì tác động nào từ nhân viên Spa, Thẩm mỹ viện giúp các cơ sở phân bổ nguồn nhân lực một cách hợp lý, tiết kiệm chi phí nhân công.

Chi phí nhân công chiếm một khoản lớn trong các khoản chi tiêu của các Spa, TMV

GIẢM THIỂU CHI PHÍ VẬN HÀNH MÁY MÓC

Phương pháp làm trắng da truyền thống được áp dụng tại các Spa như truyền trắng và tắm trắng phi thuyền có chi phí quá lớn. Tốn diện tích mặt bằng và chi phí cơ sở vật chất đầu tư sản phẩm rất nhiều. Tạo ra áp lực chi phí mà Spa, thẩm mỹ viện phải gồng gánh quá lớn. Chưa kể đến chi phí hao mòn cơ sở vật chất, vòng đời của sản phẩm có hạn. Việc tái đầu tư trong quá trình sử dụng gây tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ. Đối với phương pháp sử dụng viên sủi trắng da toàn thân Neuglow, Spa, Thẩm mỹ viện có thể thiết kiệm được khoản chi phí cơ sở vật chất cồng kềnh, phân bổ nguồn tài chính hợp lý. Đặc biệt là trong mùa dịch, khách hàng khi sử dụng không tốn quá nhiều thời gian tại Spa. Mà vẫn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thiết bị máy móc không được sử dụng có nguy cơ hỏng hóc rất cao khiến chi phí tăng lên gấp nhiều lần.

HIỆU QUẢ TƯƠNG ĐƯƠNG NHƯ ĐI SPA MỘT NĂM

Chứa 100% L- Glutathion nguyên chất, viên sủi uống trắng da toàn thân Neuglow mang đến hiệu quả vượt trội, cải thiện làn da chỉ sau 28 ngày sử dụng. Sản phẩm dễ uống, dễ sử dụng, dễ dàng mang theo, thuận tiện cho khách hàng mang theo khi đi công tác, du lịch…

Bên cạnh đó, ngoài công dụng làm mờ nám, vết thâm, tàn nhang và ngăn ngừa tình trạng lão hóa trên da, viên sủi uống trắng da toàn thân Neuglow có chứa 1000mg Vitamin C giúp tăng cường sức để kháng của cơ thể, cải thiện nội tiết tố nữ, tái tạo các vùng da bị tổn thương, giúp da sáng mịn và căng bóng.

Neuglow mang đến hiệu quả vượt trội, cải thiện làn da chỉ sau 28 ngày sử dụng

Neuglow tự hào là Đối tác của hơn 500 Spa trên toàn quốc. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trải qua thời kỳ khó khăn này!


SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM PHÚ THÁI
Hotline: 093.670.8889
🏷Website: neuglowvietnam.com.vn
📌Địa chỉ: 17 Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.