CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐẠI LÝ NEUGLOW TẠI VIỆT NAM

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm làm đẹp cao cấp, Công ty Cổ phần thương mại và dược phẩm Phú Thái mong muốn trở thành “Đối tác vàng” của Quý khách để xây dựng hệ thống kinh doanh cùng các đại lý Neuglow lớn mạnh dựa trên sự hợp tác đoàn kết, bền vững và có lợi cho đôi bên.

Với số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm ngày một tăng nhanh, chúng tôi vô cùng mong muốn có thể hợp tác cùng Quý Đại lý để phân phối sản phẩm Neuglow đến gần và nhanh hơn với khách hàng.

Phú Thái Pharma luôn đảm bảo cung cấp những điều kiện tốt nhất để được đồng hành cùng Quý Đại lý trên hành trình xây dựng lên đế chế kinh doanh các dòng sản phẩm cao cấp số 1 Việt Nam

QUYỀN LỢI DÀNH CHO ĐẠI LÝ CỦA NEUGLOW

Khi bạn trở thành Đại lý của chúng tôi, Phú Thái Pharma cam kết sẽ mang đến cho bạn những chính sách, quyền lợi chưa từng có.

  • Hỗ trợ vốn: Đối với sản phẩm Neuglow, căn cứ vào kết quả nhập hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho mức Đại lý tương ứng.
  • Tư vấn xây dựng hệ thống: Với kinh nghiệm phát triển hàng trăm Đại lý của chúng tôi,Phú Thái Pharma sẽ trở thành Đối tác tin cậy của bạn, xây dựng đội ngũ và hệ thống bán hàng đẳng cấp và chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu phát triển.
  • Hỗ trợ đào tạo: Phú Thái Pharma hỗ trợ đào tạo bài bản tất cả các kiến thức kinh doanh, kỹ năng bán hàng và xây dựng hệ thống. Tổ chức đào tạo sản phẩm cùng chuyên gia nước ngoài.
  • Hỗ trợ Marketing 0 đồng: Bên cạnh việc cung cấp toàn bộ hình ảnh, dữ liệu  bài viết trên Fanpage, Website và các trang thương mại điện tử khác. Neuglow sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức Marketing và trang bị miễn phí những vật dụng cần thiết tại điểm bán của Quý Đại lý.
  • Khen thưởng hàng tháng, quý: Được vinh danh tại các sự kiện tầm cỡ của Neuglow cùng những phần quà giá trị và hấp dẫn. Đối với những khách hàng Đại lý với đơn hàng giá trị sẽ được trải nghiệm những chuyến du lịch đẳng cấp và sang trọng trong và ngoài nước được tài trợ hoàn toàn mọi chi phí bởi Phú Thái Pharma.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

  • Bán hàng chính hãng theo giá niêm yết của Phú Thái Pharma.
  • Không trà trộn các mặt hàng nơi khác để dưới thương hiệu của Phú Thái Pharma để bán.
  • Cập nhật thông tin về hình ảnh và hàng hóa của Neuglow tại các trang thông tin chính thức của thương hiệu.
  • Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và kĩ năng bán hàng mà công ty tổ chức
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến hàng hóa, khách hàng, hệ thống phải liên hệ ngay với công ty để đưa ra phương án giải quyết kịp thời.

Khách hàng có nhu cầu làm Đại lý Neuglow vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất

Đăng ký ngay để nhận những chính sách ưu đãi hấp dẫn