CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

  • Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD): Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ đã cung cấp cho chúng tôi, sau khi kiểm tra hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho đơn vị vận chuyển
  • Cách 2: Thanh toán trước khi nhận hàng: Quý khách hàng chuyển khoản trước cho chúng tôi qua thông tin tài khoản mà chúng tôi cung cấp. Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo đơn đặt hàng trước đó của Quý khách hàng.

· *Lưu ý:

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên, số điện thoại và số lượng sản phẩm mà Quý khách hàng muốn mua. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, Quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.