CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nhiều khách hàng thắc mắc sau khi mua hàng của Neuglow nếu gặp phải bất kì sự cố nào thì chính sách bảo hành và dịch vụ của Neuglow giải quyết như thế nào. Neuglow xin phép giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng về chính sách bảo hành của Công ty đối với Khách hàng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho Khách hàng của Neuglow.

Với phương châm lấy Khách hàng là trung tâm để xây dựng thương hiệu bền vững. Neuglow luôn đem đến cho khách hàng những chế độ hậu mãi tốt nhất và bảo hành sản phẩm uy tín và chất lượng. Bất kể Quý khách hàng mua sản phẩm nào của chúng tôi, chúng tôi đều cam kết bảo hành tốt đa với chính sách bảo hành cụ thể như sau

1. Đối với sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất

Neuglow là sản phẩm nhập khẩu thương hiệu Anh Quốc thuộc công ty dược RV Group. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Mỹ tại Ấn Độ, thành phần sản phẩm 100% nhập khẩu từ Nhật Bản. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm của Neuglow là sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Nếu có bất kì sự cố nào về sản phẩm, Neuglow cam kết bảo hành ngay lập tức với trường hợp của Quý khách hàng trong trường hợp sản phẩm phải còn nguyên vẹn bao bì, chất lượng sản phẩm xác định không đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất…

2. Đối với sản phẩm còn nguyên vẹn chất lượng 100%

Neuglow không nhận lại sản phẩm trong trường hợp sản phẩm còn nguyên vẹn, chất lượng đạt chuẩn 100%.

3. Bảo hành trong trường hợp khách hàng bị dị ứng.

Các sản phẩm của Neuglow được nghiên cứu và xây dựng công thức bởi công ty Dược hàng đầu Anh Quốc – RV Group nên hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng trên 18 tuổi. Nếu Khách hàng gặp phải bất kì vấn đề nào, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo các hình thức sau:

– Facebook: https://bit.ly/33HL56b

– Website: neuglowvietnam.com.vn

– Số điện thoại: 093.670.8889

4. Chính sách giao hàng

Mọi đơn hàng được vận chuyển bởi chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kì khoản chi phí nào. Trong trường hợp đổi trả sản phẩm, mọi chi phí đều do bên chúng tôi chi trả.

5. Các chú ý quan trọng

– Khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Mọi phát sinh đơn hàng sau khi thanh toán cho đơn vị vận chuyển chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không kiểm tra đầy đủ số lượng theo đơn hàng đã đặt.

– Khách hàng nên giữ lại hóa đơn mua hàng để được bảo hành tốt nhất.

– Chi phí vận chuyển lần đầu hoàn toàn do chúng tôi chịu trách nhiệm, mọi chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển được định giá theo thị trường và thoải thuận của hai bên.

Chính sách trên có thể thay đổi từng thời điểm phù hợp với nhu cầu của thị trường, Quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm thông tin để biết thêm chi tiết.

Neuglow trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành!